Mũi khoét lỗ thép hợp kim hay còn gọi là " mũi lả lỗ, mũi cưa lỗ (hole saw cutter) " là loại mũi khoan được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất công nghiệp cũng như dân dụng.
Mũi khoét thường là lựa chọn tốt nhất cho các nhu cầu khoan cắt lỗ đường kính lớn trên vật liệu mỏng như khoan trên ống, khoan tủ điện, cửa, hộp...
mũi khoét lỗ hợp kim giá rẻ

Mũi khoét lỗ hợp kim có cấu tạo kiểu răng cưa và một mũi khoan lấy tâm chính giữa, khi làm việc phần lưỡi cưa sẽ cưa một đường tròn để tạo thành lỗ, do đó mũi khoét còn được gọi là mũi cưa lỗ hay mũi cắt lỗ. Phần đầu răng cưa được đính chíp hợp kim để tăng thêm độ cứng cho mũi nhằm cắt được trên những vật liệu kim loại cứng như sắt, thép, thậm chí là cả Inox.
mũi khoét lỗ inox thép hợp kim unifast giá rẻ
Phần đuôi của mũi khoét có dạng trụ, để cặp được loại mũi này thì chỉ cần đơn giản là dùng đầu cặp măng ranh 3 chấu. Do đó, mũi khoét có thể sử dụng được trên mọi loại máy có chức năng khoan và tất nhiên là đường kính mũi càng lớn thì cần máy công suất cũng phải càng lớn.
mũi khoét lỗ inox thép hợp kim Unika nhật bản
Mũi khoét thông dụng có đường kính cắt từ Ø14 đến Ø120mm, độ dầy cắt 5mm, 25mm, 35mm

Đơn vị Ngọc Như chuyên cung cấp các loại phụ kiện Mũi khoan từ, mũi khoét lỗ răng cưa, Đầu khoan, áo côn, chuôi côn, đầu kẹp mũi khoan từ các loại trên toàn quốc. Hãy liên hệ Ngọc Như : 0908.245.331 để được tư vấn và giao hàng tận nơi

CÔNG TY TNHH TM-KT NGỌC NHƯ

Địa chỉ: 8/4 Lê Thị Hà, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0908.245.331 ( Ngọc Như )

Email: congtyngocnhu@gmail.com

Website: ngocnhu.vn

« 1 2 3 »
Nhắn tin cho chúng tôi